Bg.png WEB DESIGN ดีไซน์เว็บทันสมัย สวยงาม ตามแบบที่คุณต้องการ โดยมีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญชั้นเยี่ยม 01 4.png 02 3.png 05 2.png 04 5.png
ทำไมต้องเรา..
สร้างสรรค์

ตอบโจทย์ของทุกคนด้วยผลงานที่คุณจะประทับใจ

จัดการ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี เราให้คุณมากกว่าแค่งาน

มีอาชีพในการสร้างข้อมูล

การผสมผสานดีไซน์กับข้อมูลทำให้งานสร้างความประทับใจได้ไม่ว่าที่ไหน

บริการระดับ 10 ดาว

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมยินดีที่จะทำงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนในการดำเนินการ

เพราะเราเชื่อในความโปร่งใสในการทำงานทุกขั้นตอน เราถึงได้ทำงานร่วมไปกับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

ขึ้นตอนที่ 1 ทำความเข้าใจ

เราสามารถพบคุณได้ที่สำนักงานของเราในกรุงเทพฯ ประเทศไทยหรือทางออนไลน์ เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจวิสัยทัศน์ ความต้องการ และความคาดหวังของคุณอย่างเต็มที่ และเราร่วมกันกำหนดแผนผังเว็บไซต์ของคุณและโครงสร้างหน้าเว็บที่แตกต่างกัน

ขั้นตอนที่ 2 การสร้างสรรค์

เรานำเสนอแนวคิดการออกแบบที่แตกต่างกันสองแบบสำหรับหน้าหลัก เมื่อคุณเลือกแนวคิดที่คุณต้องการแล้ว เราจะแก้ไขการออกแบบตามความคิดเห็นของคุณ จนกว่าคุณจะพอใจอย่างสมบูรณ์

ขั้นตอนที่ 3 การออกแบบและแก้ไขเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์

เมื่อหน้าหลักเสร็จสมบูรณ์ เราจะออกแบบหน้าอื่นๆ ทั้งหมดต่อไป สำหรับทั้งแล็ปท็อปและอุปกรณ์มือถือ จากนั้นเราจะแก้ไขการออกแบบหน้าเหล่านี้ตามความคิดเห็นของคุณ

ขั้นตอนที่ 4 การพัฒนา

เมื่อการออกแบบพร้อม เราจะเริ่มพัฒนาหน้าทั้งหมด ในระหว่างกระบวนการ เรารับรองได้ว่าการตอบสนองจะทำงานได้ดีและการพัฒนาตรงกับการออกแบบอย่างสมบูรณ์

ขั้นตอนที่ 5 การตั้งค่าเว็บไซต์

เนื้อหาทั้งหมดของคุณจะถูกนำไปใช้งาน (ข้อความ รูปภาพ ฯลฯ ... ) บนเว็บไซต์โดยทีมงานของเรา ยิ่งไปกว่านั้นเราได้ตั้งค่า SEO ของคุณและเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 6 การทดสอบและการเปิดตัว

เราทดสอบเว็บไซต์เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อพร้อมแล้วเราจะวางแผนร่วมกันในการเปิดตัวและให้ความช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการ

Logo Exp System Co.,ltd
  • ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ในด้าน Digital Transformation, Marketing และ Digital Software Solution เราช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ลูกค้าจะได้รับผลลัพธ์และ ROI ที่มองเห็นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

Contact us
contact address
143/666 ถนน บรมราชชนนี แขวง อรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
phone
02-101-2878
face
facebook.com/EXPSYSTEM