Slide Laptop.png Boy1.png Tv.png Boxie 2.png Boxie.png 11.png Ladki 1.png Ladki 2.png Boxes.png Salepages
By Exp System
สนใจบริการ เพิ่มยอดขายของคุณ
ด้วยระบบเซลเพจใช้งานง่าย พร้อมลูกเล่นที่ให้คุณได้มากกว่าที่เคย
ecom3

เว็บเซลเพจ (Sale Page Web) คือ

เว็บเซลเพจ (Sale Page Web) คือหน้าเว็บไซต์สำหรับแสดงรายละเอียดสินค้า ที่จะช่วยดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาอ่านรายละเอียดสินค้า และจูงใจให้เกิดการซื้อขายสินค้าขึ้น โดยมักจะเป็นหน้าเว็บที่รวมไว้ครบทั้งรูปสินค้า รายละเอียดสินค้า ปุ่มสั่งซื้อสินค้า หรือปุ่มสำหรับติดต่อเพิ่มเติมผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Facebook หรือแชร์สินค้า เป็นต้น

เว็บเซลเพจ (Sale Page Web) ดีอย่างไร

เว็บเซลเพจ (Sale Page Web) จะช่วยแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้ารวมไปถึงวิธีการสั่งซื้อและชำระเงินไว้ด้วยกัน โดยเว็บเซลเพจจะช่วยให้สินค้าของคุณออกมาโดดเด่นและน่าสั่งซื้อ ซึ่งขั้นตอนการสั่งซื้อที่ง่ายบนเว็บเซลเพจ ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าของคุณได้ด้วย ดังนั้นหากคุณอยากจะมีเว็บเซลเพจดีๆ สักอัน เราก็มีบริการรับทำเว็บเซลเพจ (Sale Page Web) ที่มีคุณภาพ รองรับ SEO (Search Engine Optimization) ให้สินค้าของคุณไปติดหน้าค้นหาได้ง่ายๆ โดยบริการของนั้นเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่ราคาถูกที่จะช่วยให้คุณมีเว็บเซลเพจดีๆ เป็นของตัวเอง

Landing page กับ Sale Page แตกต่างกันอย่างไร

Landing Page นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ที่จะต้อนรับผู้ชมที่คลิกโฆษณาที่ได้สร้างไว้ ซึ่งอาจจะเป็นหน้าใดของเว็บไซต์ก็ได้ และมีจุดมุ่งหมายในด้านอื่นๆ ได้ เช่น แนะนำองค์กร เชิญชวนผู้เยี่ยมชมลงทะเบียนสมาชิก หรือขายสินค้า แต่ Salepages นั้นคือหน้าสำหรับขายสินค้านั้นๆหรือการบริการที่มีจุดมุ่งหมายสำหรับการสร้างผลกำไรเท่านั้น ดังนั้น  Salepages อาจจะเป็นหน้า Landing Page หรือไม่ก็ได้

ทำไมต้องเลือก Salepages กับ Exp System

หากคุณต้องการลงโฆษณาผ่าน Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย

Salepages ของ Exp System คือคำตอบ!!

digital1

ลดต้นทุน

Salepages ของ Exp System ทำให้คุณมีหน้าเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าได้ง่าย ๆ ที่สามารถรวบรวมกลุ่มเป้าหมายไว้ใช้สำหรับงานโฆษณา ในราคาที่พิเศษกว่าใคร เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มกำไรให้กับตัวคุณเอง
digital4

ลดงานของ Admin

ปัญหาที่หลาย ๆ ร้านพบเจอ คือการที่แอดมินตอบคำถามลูกค้าไม่ทัน เจ้า SALEPAGES นี้เปรียบเสมือนหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถหยิบซื้อสินค้าได้เองตามต้องการ ทำให้งานของแอดมินลดลง และสามารถปิดการขายได้ดีขึ้น
digital5

การมองเห็นที่มากขึ้น

Salepages ของ Exp System จะเป็นผู้ช่วยในการจัดการด้านงานโฆษณา ไม่ว่าจะเป็น SEO, Pixel ที่มีข้อมูลพื้นฐานมากมาย ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น และมีโอกาสเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นกว่าเดิม
คุณสมบัติ
CDN ความเร็วสูงสำหรับวาง Landing และ Sale pages ไว้บนอินเตอร์เน็ตพร้อมเครื่องมือในการ design สำเร็จรูป
  • ติดตั้งบน cdn ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก
  • ระบบ ป้องกันบอท สแปม และ ddos
  • แพทช์รักษาความปลอดภัย
  • Native SSL จาก Cloudflare
Package 
ลูกค้าออกแบบเอง
3,550.-
สนใจบริการ
Package 
พร้อมออกแบบให้
12,000.-
สนใจบริการ
Logo Exp System Co.,ltd
  • ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ในด้าน Digital Transformation, Marketing และ Digital Software Solution เราช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ลูกค้าจะได้รับผลลัพธ์และ ROI ที่มองเห็นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

Contact us
contact address
143/666 ถนน บรมราชชนนี แขวง อรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
phone
02-101-2878
face
facebook.com/EXPSYSTEM